Câu hỏi thường gặp

Đây là bài viết tổng hợp tất cả những câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tín chấp VPBank. Những thông tin dưới đây là cực kỳ hữu ích, khách hàng nên tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ trách những sai sót đáng tiếc.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục và thường xuyên các câu hỏi về dịch vụ tài chính của FE Credit và VPBank tại bài viết này.

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM TÀI CHÍNH

Hiện tại FE Credit có bao nhiêu sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp ?

Tính đến thời điểm 2018, FE Credit đang đưa vào hoạt động 7 hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp bao gồm :

  • Vay theo lương
  • Vay theo cavet xe máy
  • Vay theo Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hóa đơn điện
  • Vay theo Hợp động tín dụng khác
  • Vay theo sao kê số dư tài khoản ngân hàng
  • Vay theo sim Viettel

Trong tương lai gần, FE Credit tiếp tục nghiên cứu và đưa vào hoạt động thêm nhiều hình thức vay khác nhằm đáp ứng được nhu cầu vay tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Fe Credit có sản phẩm thẻ tín dụng không ?

Câu trả lời là CÓ, FE Credit chính thức đưa vào hoạt động sản phẩm thẻ tín dụng vào giữa năm 2018,  quy trình đăng ký và cách thức làm hồ sơ khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại đây

Tại sao cùng một hình thức vay nhưng lại có nhiều mức lãi suất khác nhau ?

Củng như việc có nhiều hình thức vay khác nhau, trong mỗi hình thức vay FE Credit củng áp dụng các mức lãi suất khác nhau dựa theo các tiêu chí được đưa ra trong quá trình đánh giá và thử nghiệm sản phẩm.

Ví dụ :

Sản phẩm hóa đơn điện được áp dụng 3 mức lãi suất dựa theo số tiền tiêu thụ điện mỗi tháng như sau :

  • Hóa đơn điện > 1.000.000 VNĐ/tháng : áp dụng mức lãi suất 1.66%
  • Hóa đơn điện > 500.000 VNĐ/tháng : áp dụng mức lãi suất 2.17%
  • Hóa đơn điện > 300.000 VNĐ/tháng : áp dụng mức lãi suất 2.95%

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN QUY TRÌNH – DỊCH VỤ

Có thể tất toán hồ sơ vay tín chấp tại VPBank trước hạn hay không ?

Không chỉ riêng tại VPBank – FE Credit mà đại đa số các ngân hàng – công ty tài chính đều áp dụng chương trình tất toán hồ sơ vay trước hạn. Mức phạt được áp dụng tùy theo quy định của mỗi ngân hàng – công ty tài chính tại thời điểm đó, thường dao động từ 2% – 5% trên dư nợ gốc còn lại.

Làm thế nào để tất toán khoản vay tại FE Credit trước hạn ?

Để thực hiện việc tất toán khoản vay tín chấp tại FE Credit trước hạn, khách hàng có thể lên trực tiếp chi nhánh của FE tại địa chỉ: 144 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh hoặc gọi điện vào số điện thoại tổng đài trên website để được hướng dẫn chi tiết.

FE Credit có yêu cầu Khách hàng phải có hộ khẩu Thành phố hay KT3 không ?

Nhằm phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa, FE Credit luôn cố gắng đơn giản hóa thủ tục đăng ký vay tiền. Khách hàng chỉ cần đang sống và làm việc tại khu vực có chi nhánh FE Credit đang hoạt động là có thể đăng ký dịch vụ mà không bắt buộc phải có Hộ khẩu hoặc KT3 tại đó.