Đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế online trực tuyến ngay tại nhà

Hiện nay, để thuận tiện cho các giao dịch thanh toán quốc tế hay thanh toán online khách hàng thường sử dụng thẻ visa vì những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, củng còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về cách thức sử dụng củng như các thế mạnh mà thẻ visa mang lại.

Là dịch vụ khá mới nên việc áp dụng đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế online cho khách hàng hiện nay vẫn chưa được nhiều ngân hàng đưa vào hoạt động tại đơn vị của mình. Do còn gặp nhiều hạn chế trong việc quản lý và xác minh thông tin trực tuyến. Làm sao để mở thẻ trực tuyến?

Điều kiện đăng ký

Mỗi một ngân hàng sẽ có những quy định riêng về điều kiện được phép đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế online. Thông thường để được mở thẻ khách hàng phải có tuổi đời ít nhất từ 18 tuổi trở lên là công dân nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại nước Việt có giấy tờ hợp lệ đúng theo quy định của ngân hàng

Thực hiện đăng ký

Cũng giống như đăng ký trực tiếp tại ngân hàng khi đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế online khách hàng phải điền vào một list các thông tin cá nhân để nhân viên ngân hàng kiểm duyệt và xác minh. Thay vì ngồi chờ đến lượt và viết thông tin lên mẫu đơn xin mở thẻ bằng giấy, khách hàng chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet là có thể tiến hành đăng ký mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng sẽ thực hiện đăng ký theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ngân hàng bạn muốn đăng ký làm thẻ ghi nợ quốc tế online. Tìm mục sản phẩm thẻ/dịch vụ thẻ/thẻ.

Bước 2: Kích vào đăng ký thẻ online và bắt đầu điền thông tin vào các ô trống được ngân hàng chú thích rất rõ ràng. Điều đúng thông tin theo CMND/hộ chiếu và các giấy tờ pháp lý khác.

Bước 3: Kiểm tra thông tin đã điền, đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản mà ngân hàng quy định sau đó click vào đăng ký/hoàn thành để gửi thông tin.

Ngay sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống ngân hàng sẽ gửi đến cho bạn một thông báo về việc đăng ký này đã hợp lệ hay chưa. Giao dịch viên bắt đầu tiếp nhận thông tin và gọi điện lại cho khách hàng để xác nhận việc mong muốn mở thẻ ghi nợ quốc tế tại ngân hàng là hoàn toàn chính xác.

Nhân viên sẽ nhanh chóng hoàn thiện nốt thủ tục và hẹn ngày cấp thẻ cho khách hàng. Các bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng lấy thẻ hoặc yêu cầu gửi thẻ đến địa chỉ của mình thông qua các đơn vị chuyển phát liên kết với ngân hàng. Thật nhanh chóng và tiện lợi bạn đã có trong tay thẻ ghi nợ quốc tế để thanh toán và tiêu dùng.

Lưu ý khi đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế online3

Bảo mật thông tin là rất quan trọng khi sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng, bởi vậy khi đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế online các bạn tuyệt đối không nên để người khác nhìn hoặc xem trộm thông tin. Việc làm này không chỉ đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân khách hàng mà còn giúp ngân hàng trong việc quản lý thông tin người dùng được tốt hơn.

Tuyệt đối không được truy cập vào các trang web thiếu uy tín để đăng ký mở thẻ. Do hiện nay nhiều kẻ hack cơ đã lợi dụng kiến thức về công nghệ thông tin của mình để tạo nên các trang web ảo nhằm đánh cắp thông tin người dùng để thực hiện hành vi phạm pháp của mình. Vì vậy các bạn nên để ý kỹ đường link của trang web đó để không trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo trên thẻ.

thẻ tín dụng visa credit