Để Kiếm Tiền Trong Giao Dịch, Thì Đừng Chỉ Nghĩ Về Tiền

Rõ ràng, bạn tham gia giao dịch để kiếm tiền và để đạt được giấc mơ về tự do tài chính. Tôi hiểu, đó chính xác là những gì mà tôi muốn khi mới bắt đầu bước chân vào thị trường Forex.

Hầu như 100% những người tham gia giao dịch đều được vẽ lên một bức tranh về một cuộc sống sung túc, giàu có sau đó. Bạn có đồng ý với tôi rằng đã có lúc bạn từng nghĩ là có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc giao dịch? Tất nhiên, mơ ước về những điều như vậy là không sai vì đó đều là những mục tiêu có thể đạt được nếu bạn chăm chỉ, hoàn tất các công việc một cách hoàn hảo và quản lý vốn của bạn đủ lâu, duy trì thói quen này từ ngày này qua ngày khác và kết quả mà bạn muốn sẽ từ từ xuất hiện.

Tôi chắc chắn không muốn phá đi những giấc mơ, hoài bão của những người mới tham gia vào thị trường (vì hồi xưa tôi cũng vậy), nhưng lý do mà tôi viết bài viết này là giúp cho các bạn lên kế hoạch để hiện thực hoá giấc mơ, và để làm được điều đó, nghe có vẻ lạ, trước hết bạn nên đặt những giấc mơ đó của bạn sang một bên và nhìn vào các yếu tố thực tế có thể giúp chúng ta đạt được ước mơ của mình. Chúng ta cần phải thông minh hơn, thực tế hơn và bỏ ngoài tai những yếu tố gây xao nhãng. Bạn sẽ chỉ có thể kiếm được tiền nhờ vào giao dịch chỉ khi bạn thực sự trong cuộc chơi với những lý do đúng đắn. Và hầu hết, nhất là những người mới tham gia thị trường, đều không có lý do đúng để bắt đầu giao dịch…

Bạn Thích Tiền Hay Là Kinh Nghiệm?

Cho phép tôi hỏi các bạn điều này: Bạn có THẬT SỰ YÊU THÍCH QUÁ TRÌNH tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường, nhìn vào các biểu đồ và tiến hành giao dịch? Bạn có THẬT SỰ yêu thích trải nghiệm nó? Hay là, bạn chỉ tham gia vì bạn nghĩ thị trường này có thể giúp cho bạn kiếm được rất nhiều tiền một cách nhanh chóng? Có lẽ hầu hết các nhà giao dịch mới đều sẽ thừa nhận, mình ở vế thứ 2.

“Trong giao dịch, hay trong kinh doanh và cuộc sống nói chung, nếu bạn không YÊU THÍCH từng mắt xích trong quá trình giao dịch, bạn KHÓ có thể đạt được mục tiêu của mình”. Hãy nói to câu này 5 lần trước khi bạn tiếp tục đọc.

Dưới Đây Là Một Số Tín Hiệu Chứng Minh Rằng Bạn Đang Giao Dịch Với Lý Do Không Chính Đáng

Bạn đang giao dịch với số tiền mà bạn không cho phép bản thân chấp nhận thua lỗ. Nếu bạn đang trong tình trạng đó, tức là bạn đang quá tập trung vào việc kiếm tiền. Những người nào đặt quá nhiều rủi ro vào một lệnh và không muốn lệnh đó thua thường sẽ như trường hợp ở trên, là vì họ chỉ muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng và họ chỉ quan tâm đến phần thắng chứ không nghĩ tới khả năng có thể sẽ thua và mất tiền. Kết luận, đừng giao dịch với số tiền mà bạn không thể chấp nhận nếu bạn thua.

Bạn chỉ tập trung vào việc kiếm tiền là chưa đủ, vì bên cạnh đó bạn còn cần phải có kế hoạch và chiến lược giao dịch. Công việc giao dịch thật sự không nên chỉ xoay quanh vào việc kiếm tiền. Tiền chỉ là điểm số của bài kiểm tra về khả năng tuân thủ quy tắc, luật lệ và kiên nhẫn trong một thế giới đầy sự cám dỗ. Nếu bạn đang giao dịch và đặt sự quan tâm đặc biệt của bạn vào quá trình, và bạn hào hứng với những kinh nghiệm mà bạn kiếm được, tiền sẽ tự khắc đến với bạn như một phần thưởng xứng đáng. Nên nhớ, điểm số tăng thì bạn thắng, điểm số giảm thì bạn thua.

Còn Đây Là Những Lý Do Chính Đáng:

Bạn nên giao dịch vì bạn yêu thích công việc giao dịch, thích sự minh bạch và sự đơn giản. Bạn cũng phải yêu thích từng quá trình giao dịch, đừng chỉ có mơ về một cuộc sống giàu sang một cách nhanh chóng, nếu không bạn sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu của mình.

Trong quá trình giao dịch, bạn cần chuẩn bị cho mình một phương pháp với lợi thế chiến thắng và một tư duy tốt, lập kế hoạch, ghi chú lại và lập bảng tính một cách nghiêm túc. Khi bạn bắt đầu làm những việc như thế này, bạn biết rằng mình đang đi đúng hướng. Trở thành người làm việc có phương pháp và có một kế hoạch giao dịch bằng cách luôn giữ một cuốn sổ tay giao dịch bên cạnh, đó chính xác là điều mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp rất hay làm, những người thực sự tận hưởng từng mắt xích trong quá trình mà họ thực hiện một giao dịch. Những điều này giúp bạn có trách nhiệm và giúp phát triển tính kỷ luật cũng như thói quen giao dịch phù hợp.

Bảo hiểm nhân thọ được hiểu cơ bản là sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Đây là một sử đảm bảo về tài chính, hỗ trợ qua lại lẫn nhau giữa khách hàng và công ty bảo hiểm. Do đó đây là kênh duy nhất kết hợp được bảo vệ tài chính , tiết kiệm có kỷ luật, đầu tư an toàn, giáo dục cho con cái.Ngoài ra khi tham gia hình thức vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có được hưởng những lợi thế sau :

 • Hỗ trợ vay tối đa lên đến 100 lần số tiền phí khách hàng đóng mỗi tháng
 • Cách thức đóng tiền linh hoạt, số tiền đóng mỗi tháng bao gồm cả gốc và lãi
 • Khách hàng có thể tất toán hồ sơ vay tại bất kỳ thời điểm nào
 • Thời hạn vay linh động từ 6 – 36 tháng
 • Giải ngân nhanh chóng, kênh giải ngân đa dạng : bưu điện, ngân hàng, chuyển khoản tài khoản cá nhân của khách hàng.
 • Khách hàng được bảo mật thông tin cá nhân khi vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ
 • Giai ngân nhanh chóng sau 2 ngày làm việc

Kết Luận

Nếu bạn muốn sống khoẻ và sở hữu một thân hình lý tưởng thì bạn phải thật sự yêu công việc tập luyện và ăn uống lành mạnh. Chỉ khi bạn thật sự cảm thấy thoải mái và hào hứng trong lúc tập luyện thì bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Giao dịch cũng tương tự: Để kiếm được tiền để mua xe, mua nhà và hưởng thụ cuộc sống mà bạn mơ ước, bạn phải có sự quan tâm lớn đến từng mắt xích trong quá trình giao dịch nếu không bạn sẽ phá vỡ quy tắc tối thiểu để thành công trong thị trường này. Như mọi người thường hay nói, con quái vật cần chinh phục thực sự chính là những chi tiết dù là nhỏ nhất trong một quá trình tổng thể.

Để thành công trong giao dịch, bạn cần phải kiểm soát nguồn thu nhập. Bạn phải tin tưởng quá trình thực hiện, tin vào trực giác, tin vào bản thân. Quan trọng nhất vẫn là phải yêu thích từng giai đoạn trong quá trình thực hiện giao dịch nếu bạn muốn đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

 • Là công dân Quốc tịch Việt Nam tuổi từ 20 – 60
 • Có đi làm hưởng lương hoặc tự doanh vẫn được hỗ trợ vay
 • Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm trở lên
 • Số tiền đóng phí mỗi năm trên 3 triệu đồng
 • Người đứng tên vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ phải là người đứng tên mua BHNT

Để tìm hiểu thêm về những khoá học về giao dịch và đầu tư kiếm hàng nghìn đô lợi nhuận mỗi tháng mà không cần phải làm việc quá 30 phút mỗi ngày của GreenCap Investment, vui lòng liên hệ:

Đối với những người không thể hiểu được tất cả những ý ở trên và cảm thấy bị choáng ngợp, thì bạn đừng lo vì có một câu thành ngữ rất đúng; “Khi học sinh đã sẵn sàng, giáo viên xuất hiện; bạn chỉ cần biến ham muốn học hỏi của mình thành đam mê và để làm điều đó bạn cần kiến ​​thức và sự nhất quán”. Tại Greencap, chúng ta cùng giúp đỡ lẫn nhau trong giao dịch; vì vậy, bạn sẽ luôn nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ hết mình từ GreenCap Investment.

Trả lời