Vay tiêu dùng VPBank | Vay tiêu dùng cá nhân VPBank hạn mức cao.

Hiện, bà Trần Tuấn Anh đang sở hữu 500.000 cổ phiếu KLB, tương đương tỷ lệ 0,15% vốn của Kienlongbank. Sau khi giao dịch thành công, bà Trần Tuấn Anh sẽ nắm giữ tổng cộng 800.000 cổ phiếu KLB, tương đương 0,25 % vốn của Kienlongbank.

VAY TIÊU DÙNG LÀ GÌ ?

Vay tiêu dùng là hình thức vay tín sử dụng cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình như mua sắm hàng gia dụng, mua xe, du học tổ chức đám cưới, đi du lịch, mua đồ nội thất, xây sửa nhà, và các nhu cầu khác tất yếu khác trong cuộc sống hàng ngày.

CÓ NÊN VAY TIÊU DÙNG KHÔNG ?

Ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân

Hiện, bà Trần Tuấn Anh đang sở hữu 500.000 cổ phiếu KLB, tương đương tỷ lệ 0,15% vốn của Kienlongbank. Sau khi giao dịch thành công, bà Trần Tuấn Anh sẽ nắm giữ tổng cộng 800.000 cổ phiếu KLB, tương đương 0,25 % vốn của Kienlongbank.

Trong tương lai, VPBank sẽ tiếp tục phát triển và hỗ trợ tốt hơn. Với mục tiêu trở thành ngân hàng hỗ trợ cho vay tiêu dùng tốt nhất tại Việt Nam.

vay tiêu dùng vpbank
Vay tiêu dùng VPBank

Ưu điểm khi vay tiêu dùng là gì ?

Hiện, bà Trần Tuấn Anh đang sở hữu 500.000 cổ phiếu KLB, tương đương tỷ lệ 0,15% vốn của Kienlongbank. Sau khi giao dịch thành công, bà Trần Tuấn Anh sẽ nắm giữ tổng cộng 800.000 cổ phiếu KLB, tương đương 0,25 % vốn của Kienlongbank.

 • Hỗ trợ hạn mức cho vay tiêu dùng tối đa 10 lần lương, có thể lên đến 70 triệu đồng
 • Hỗ trợ nhiều hình thức vay đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • Tứ vấn làm hồ sơ miễn phí, hồ sơ đơn giản, thủ tục giải ngân nhanh chóng.
 • VPBank áp dụng cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần
 • Sản phẩm vay tiêu dùng VPbank không cần thế chấp tài sản. Ngân hàng dựa trên sự uy tín của khách hàng để xét duyệt hạn mức cho vay
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tối đa
 • Kênh giải ngân đa dạng : Ngân hàng – Bưu điện – Chuyển khoản tài khoản cá nhân
 • Thời gian trả góp linh hoạt dao động từ 12 – 48 tháng

CÁC HÌNH THỨC VAY TIÊU DÙNG TRẢ GÓP

1/ Vay tiêu dùng VPBank theo lương

 • Đối tượng được vay: Khách hàng là công dân Việt Nam đang trực tiếp làm việc hoặc hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp, nhà nước ….
 • Thủ tục vay:01 Bản CMND photo, 01 Bản hộ khẩu photo đủ 16 trang, 02 hình 3×4.  01 Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác.
 • Bảng sao kê 03 tháng lương gần nhất hoặc phiếu lương, giấy xác nhận lương.
 • Thời gian giải ngân: Không quá 72 tiếng sau khi hoàn thành hồ sơ
 • Mức vay tối đa: 10 lần lương và không quá 500 triệu đồng.

Đặc điểm của hình thức vay tiền theo bảng lương :

 • Hỗ trợ vay tối đa lên đến 10 lần lương đối với lương chuyển khoản và 8 lần đối với lương tiền mặt
 • Không cần bảo lãnh của công ty, chỉ cần các giấy tờ chứng minh được thu nhập và công tác là đủ điều kiện
 • Hồ sơ đơn giản, tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí
[ux_post id=”694″]

2/ Vay tiêu dùng VPbank theo hóa đơn điện

Hiện, bà Trần Tuấn Anh đang sở hữu 500.000 cổ phiếu KLB, tương đương tỷ lệ 0,15% vốn của Kienlongbank. Sau khi giao dịch thành công, bà Trần Tuấn Anh sẽ nắm giữ tổng cộng 800.000 cổ phiếu KLB, tương đương 0,25 % vốn của Kienlongbank.

Thủ tục vay : 01 Bản CMND photo, 01 Bản hộ khẩu photo, hóa đơn điện  tháng gần nhất.

[ux_post id=”708″]

3/ Vay tiêu dùng VPbank theo cavet xe máy

Có lẽ không nhiều khách hàng nghĩ rằng cavet lại có thể được dùng để vay tiêu dùng. Với hạn mức tối đa lên tới 80% giá trị xe. Nhưng thực tế là VPBank đang triển khai chương trình cho vay trả góp đối với khách hàng đứng tên cavet xe chính chủ. Khách hàng giờ đây có thể vay tiền theo cavet xe máy rất dễ dàng.

[ux_post id=”726″]
Vay tiêu dùng theo Sim Viettel

Trái với các hình thức vay tín chấp vpbank khác, vay tiền theo sim viettel có thủ tục rất đơn giản. Không cần thẩm định nhà củng như chứng minh thu nhập

[ux_post id=”729″]

6/ Các hình thức vay tiêu dùng VPBank khác :

Bên cạnh các sản phẩm vay đã được giới thiệu ở trên. VPBank còn đang triển khai một số sản phẩm vay tiêu dùng khác với thủ tục đơn giản, mức lãi suất ưu đãi không kém. Khách hàng có thể liên hệ nhân viên để được tư vấn hoàn toàn miễn phí :

 • Vay tiền theo sao kê số dư tài khoản ngân hàng
 • Vay tiêu dùng VPbank theo hợp đồng tín dụng khác
 • Vay tiêu dùng VPbank theo hóa đơn mua hàng điện máy

Khách hàng đăng ký vay tiêu dùng Vpbank vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây :

  QUY TRÌNH HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VAY TIÊU DÙNG

  Quy trình vay tiêu dùng VPBank

  Quy trình làm Hồ sơ vay tiền VPBank
  Quy trình làm Hồ sơ

  Hồ sơ đăng ký vay tiêu dùng VPBank

  Khi vay tiền VPBank, tùy thuộc vào từng hình thức vay tiền. Ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung các giấy tờ khác nhau để tăng điểm tín dụng. Tuy nhiên, hồ sơ vẫn bao gồm một số giấy tờ mặc định. Dù vay theo hình thức nào vẫn phải có bao gồm CMND và Hộ khẩu.

  Đối tượng đủ điều kiện vay tiêu dùng VPBank

  Đối tượng nào có thể đăng ký vay tiêu dùng tại VPBank ? Bạn có thể tham khảo những yếu tố dưới đây để biết mình có thể làm hồ sơ hay không nhé :

  • Là công dân quốc tịch Việt Nam
  • Độ tuổi áp dụng từ 20 – 60 tuổi
  • Có thu nhập ổn định có thể đảm bảo việc trả nợ cho khoản vay của mình

  NÊN VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP HAY VAY THẾ CHẤP ?

  Để có thể trả lời được câu hỏi này khách hàng có thể tham khảo bảng so sánh giữa 2 hình thức vay tín chấp và thế chấp dưới đây :

  Vay tiêu dùng tín chấpVay thế chấp
  Định nghĩaVay tín chấp là hình thức vay tiền trả góp mà người vay không cần phải có tài sản gì để đảm bảo. Ngân hàng duyệt vay dựa trên uy tín của khách hàng.Vay thế chấp là hình thức vay tiền dựa vào tài sản khách hàng mang đi vay để định giá và xét duyệt hạn mức cho vay.
  Lãi suấtLãi suất cao hơn vì sự rủi ro caoLãi suất thấp vì ngân hàng đã được đảm bảo rủi ro vì khách hàng có tài sản thế chấp
  Hạn mức vayCác khoảng vay tín chấp thường không được duyệt hạn mức cao. Đa số giao động từ 10 triệu – 500 triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Như thu nhập, điểm tín dụng, hình thức vay của khách hàng.khách hàng vay thế chấp được duyệt hạn mức vay tùy thuộc vào tài sản đảm bảo, có thể lên đến 80% tài sản khi được định giá đúng.
  Nhu cầu vayThường dùng để đáp ứng các khoản chi tiêu cá nhân, tiêu dùng cho gia đình, công việc, giải quyết nhu cầu mua sắm, sửa nhà ….Để đáp ứng cho các khoản vay phục vụ việc kinh doanh lớn của khách hàng.

  Vậy để có thể lựa chọn chính xác nên vay tiêu dùng tín chấp hay thế chấp. Khách hàng nên cân nhắc đến các yếu tố kể trên để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

  VAY TIÊU DÙNG VPBANK CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ ?

  Cách tính lãi suất vay tiêu dùng VPBank như thế nào ?

  Ngân hàng VPBank áp dụng cách tính lãi suất khi vay tín chấp vpbank dựa trên dư nợ giảm dần đối với các khoảng vay tiêu dùng dành cho khách hàng.

  Hiện, bà Trần Tuấn Anh đang sở hữu 500.000 cổ phiếu KLB, tương đương tỷ lệ 0,15% vốn của Kienlongbank. Sau khi giao dịch thành công, bà Trần Tuấn Anh sẽ nắm giữ tổng cộng 800.000 cổ phiếu KLB, tương đương 0,25 % vốn của Kienlongbank.

  Mục đích nào được đánh giá là vay tiêu dùng cá nhân ?

  Chúng ta cần hiểu rằng vay tiêu dùng là các khoản vay dựa trên nhu cầu cá nhân của khách hàng. Không áp dụng cho các khoản vay kinh doanh. Vậy những mục đích nào được ngân hàng đánh giá là khoản vay tiêu dùng sử dụng cho mục đích tiêu dùng cá nhân ?

  Đó là các khoản vay với mục đích :

  • Các khoản tiền phụ vụ cho nhu cầu cá nhân như chi tiêu, mua sắm dụng cụ cho cá nhân, gia đình.
  • Các khoản vay để sửa nhà
  • Các khoản vay cho việc học tập, du lịch ….

  Vay tiêu dùng VPBank trả góp trong bao lâu ?

  Hiện nay, VPBank đang áp dụng thời gian trả góp giao động từ 6 – 36 tháng. Tùy thuộc vào nhu cầu vay, hạn mức vay và khả năng tài chính của khách hàng.

  Làm thế nào để tất toán khoản vay tiêu dùng ?

  Một ưu thế khi vay tiền ngân hàng đó là khách hàng có thể tất toán khoản vay tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian trả nợ. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đã quy định đối với yêu cầu tất toán hồ sơ vay.

  Phí phạt tất toán giao động từ 3% – 5% tùy thuộc vào quy định của ngân hàng.  Khi có nhu cầu tất toán hồ sơ vay trước hạn. Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch để được hướng dẫn về thủ tục và hồ sơ tất toán.

  MỘT SỐ THẮC MẮC KHI VAY TIÊU DÙNG

  Khách hàng Chị Linh – Hồ Chí Minh : Mình đang mua trả góp điện thoại ngoài FPT Shop, do bên FE Credit hỗ trợ luôn thì giờ mình có thể vay tiền tiêu dùng VPBank được không và có thể vay theo những hình thức nào ?

  Chào chị Linh, đối với trường hợp của chị. Nếu chị đã trả góp sản phẩm điện thoại do FE Credit hỗ trợ được hơn 4 kỳ thì đã đủ điều kiện để vay tiền mặt tại FE Credit rồi chị nhé.

  Hiện nay, FE Credit đang hỗ trợ nhiều sản phẩm vay tiêu dùng. Do đó chị có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn hình thức vay tiền phù hợp cho mình nhé. Cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ của FE Credit.

  Khách hàng Anh Tuấn – Khánh Hòa : Mình hiện tại đang mua trả góp FE Credit. Vừa qua có số điện thoại gọi cho mình giới thiệu là nhân viên FE Credit và thông báo mình được hỗ trợ khoản vay tiêu dùng mới tại FE Credit. Thông tin này có đúng không ?

  Chào a Tuấn. Hiện tại FE Credit đang có chương trình hỗ trợ cho khách hàng cũ hoặc khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FE được vay tiền FE Credit. Điều kiện để được hỗ trợ vay tiêu dùng với khách hàng cũ căn cứ vào lịch sử trả nợ.

  Tuy nhiên, để đề phòng một số trường hợp lừa đảo từ bên ngoài. Khách hàng nên tham khảo kĩ củng như yêu cầu tư vấn rõ ràng từ nhân viên. Tránh những sự cố đáng tiếc nhé.

  Khách hàng Anh Minh – Nghệ An : mình vừa làm hồ sơ vay tiêu dùng VPBank. Khi tư vấn bạn nhân viên báo mình lãi suất là phẳng 1.9%. Nhưng khi tra cứu hợp đồng FE Credit trên hệ thống mình lại thấy ghi 3.08% là thế nào ?

  Chào a Minh. Theo quy định, lãi suất cho vay tiêu dùng được tính theo lãi suất dư nợ giảm dần. Có nghĩa nếu anh tra cứu trên hệ thống báo 3.08% thì mức lãi suất này là tính dựa trên dự nợ giảm dần.

  Tuy nhiên, không phải khách hàng nào củng hiểu được lãi suất dư nợ giảm dần là gì ? Vì vậy, một số nhân viên thường chọn cách quy đổi ra lãi suất phẳng để tư vấn khách hàng. Khi tra cứu Hợp đồng, nếu anh thấy số tiền đóng mỗi tháng đúng như nhân viên tư vấn cho a khi làm hồ sơ là đúng anh nhé.

  Nếu có thêm thắc mắc gì anh có thể gọi vào số tổng đài FE Credit để được tư vấn kĩ hơn.

  Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin, thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm vay tiêu dùng VPBank tại đây.